E-Sports

ESPN BÌNH CHỌN CLOUD9 LÀ ĐỘI TUYỂN ESPORT CỦA NĂM 2018

ESPN BÌNH CHỌN CLOUD9 LÀ ĐỘI TUYỂN ESPORT CỦA NĂM 2018

Có nhiều cách định nghĩa thế nào là một năm thống trị ở các bộ môn cụ thể thế nhưng không có đội nào có được một năm tuyệt vời như Cloud9. Nhìn chung, không có đội nào làm được điều mà các thành viên của Cloud9 đã thể hiện trên bảng xếp hạng năm 2018. Đây là một năm chứng kiến sự phát triển của ESports trên toàn thế giới với sự xuất hiện của những môn mới như Fornite và giải đấu Overwatch League mùa đầu tiên. Cloud9 đã vượt lên trên tất cả để thống trị.

Ở tuần cuối cùng của tháng 01/2018 tại Boston nơi mà đội Counter-Strike: Global Offensive của Cloud9 tham dự giải đấu ELEAGUE Major, tập thể bao gồm toàn bộ các game thủ mang quốc tịch Hoa Kỳ đã có một khởi đầu và kết thúc suôn sẻ. Họ vượt qua vòng đấu đầu tiên mà không thua bất kỳ trận nào trước khi gặp một chút khó khăn ở vòng loại trực tiếp. Sau đó họ dễ dàng vượt qua đại diện đến từ nước Pháp – G2 ESports Cloud9, sau đó hạ gục đối thủ đến từ Brazil – SK Gaming trước khi có mặt trong trận chung kết gặp đối thủ cực mạnh của châu Âu là đội FaZe Clan.

Trước hơn một triệu khán giả dõi theo trận đấu, Cloud9 vượt qua FaZe và đó là một trong những trận đấu ESports đáng nhớ nhất trong năm. Cũng như các đội khác, Cloud9 sa sút một chút ở giữa mùa giải vào tháng 7 tuy nhiên họ vẫn giành được danh hiệu ở các giải ESports lớn diễn ra trong năm nay.

“Tôi có thể ngồi đây và kể ra hàng loạt thành tựu mà Cloud9 đã đạt được trong năm 2018, nhưng họ sẽ lại thắng một giải đấu nữa hoặc nhận được một khoản đầu tư lớn khác trước khi chúng ta nói về họ.” Tyler Erzberger – phóng viên của ESPN, phát biểu. “Không cần nói nhiều, chỉ có một điều chắc chắn rằng; mọi thứ tốt đẹp nhất trong năm 2018 đã đến với Cloud9.” Anh nói thêm.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.