Casino

London, thành phố vĩnh cửu

London, Vương Quiốc Anh là điểm đến mơ ước của tất cả những ai không lớn lên tại xứ sở sương mù.. Đây là thủ đô đồng thời là thành phố lớn nhất nước Anh cũng như Liên Hiệp Vương Quốc Anh và Bắc Ai Len, nơi đây có hàng trăm phong cảnh đẹp, bề dày lịch sử và những kiến trúc cổ xưa. Bạn cũng có thể tìm thấy tại đây những món ăn và tác phẩm nghệ thuật nguyên bản nhất của Pháp và Tây Ban Nha. Tại đây bạn có thể tìm thấy những loại hình du lịch hấp dẫn và không kém phần độc đáo bởi thành phố này chứa đựng cả những nét cổ xưa lẫn hiện đại. Bạn không cần phải chờ đợi lâu cho một chuyến đi đến London bởi bạn là một trong những thành viên giá trị của câu lạc bộ 12BET VIP, và chúng tôi mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi 12Stars! Đây là ưu đãi mà chúng tôi muốn dành riêng cho bạn để mang đến một trải nghiệm tốt nhất, sự tin tưởng nơi khách hàng là rất quan trọng đối với chúng tôi và bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó!

Đây thật sự là một tin tốt lành cho những khách hàng quen thuộc. Ngoài ra, mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đưa bạn đến London mà chúng tôi còn muốn mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất tại thủ đô nước Anh. Là một phần của chương trình khuyến mãi này, chúng tôi muốn chắc chắn  một điều rằng bạn sẽ có được những khoảng thời gian tuyệt vời khi chọn điểm đến là London. Sau chuyến đi, bạn sẽ trở về nhà với những kỷ niệm khó phai. Trải nghiệm hoàng gia một cách hoàn toàn miễn phí! Toàn bộ chuyến đi sẽ được chúng tôi sắp xếp thế nên bạn có thể ghé thăm những địa điểm hấp dẫn nhất ở London như  London Eye, Nhà Ga Kind Cross và công viên Hyde.

Chúng tôi xin được giới thiệu thêm về chi tiết của chuyến đi London dành cho bạn. Bạn có thể mang theo thêm một người bạn đồng hành để cùng tận hưởng chuyến du lịch này. Bạn sẽ không đến đó một mình bởi chúng tôi sẽ chăm lo cho hai bạn tất cả mọi thứ. Bạn cùng với người đồng hành sẽ được tận hưởng dịch vụ chất lượng 5 sao ở khách sạn Park Plaza Westminster Bridge – một trong những khách sạn đắt đỏ nhất thành phố. Chụp ảnh tự sướng tại một trong những công trình kiến trúc nổi tiêng nhất của London như Westminster Abbey và Hampton Court sau đó gửi đến chúng tôi, bạn sẽ nhận được thêm một số tiền tiêu vặt cho chuyến đi. Chúng tôi mang lại cho bạn nhiều hơn những gì chúng tôi yêu cầu, bạn chỉ cần gửi đến cho chúng tôi tấm hình du lịch đẹp nhất mà bạn có! Chúng tôi cũng mong muốn sự thuận tiện nhất dành cho bạn thế nên mọi chi phí đưa đón tại sân bay cũng sẽ được đài thọ!

Mục tiêu du lịch London hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nếu bạn tích luỹ đủ số điểm. Tất cả những gì bạn cần làm vô cùng đơn giản:

  1. Nạp tiền và đặt cược
  2. Tích điểm Star và trở thành thành viên VIP
  3. Đổi điểm 12Star của bạn và chọn London làm điểm đế. Nên nhớ rằng bạn cần phải đổi điểm trong thời gian khuyến mãi còn hiệu lực. Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại đây. Chúng tôi hân hạnh mang đến bạn chuyến đi mà bạn mong đợi. Hãy bắt đầu tích điểm ngay hôm nay vì London đang chờ đón bạn!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.