E-Sports

Tin tức 12BET: DOTA2 The International 9 Compendium cập nhật

The International 2019(TI9) Compendium

Valve đã phát hành phiên bản cập nhật The International Compendium, trong đó nổi bật là các gói thẻ nhân vật, người chơi sở hữu Battle Pass có thể xây dựng một đội hình với những nhân vật yêu thích cho các trận đấu Fantasy Challenge. Một hình thức mới để người chơi có thể so tài với bạn bè bằng cách sử dụng đội hình tự tuỳ chỉnh để xem ai là người cao điểm nhất sau khi kết thúc một giải đấu.

12BET Esports cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất cũng như những ưu đãi hấp dẫn mà bạn có thể nhận được ở mùa giải The International 9 đang diễn ra.

Người chơi cũng sẽ có thể sử dụng những biểu tượng cảm xúc, áp phích, hiệu ứng dịch chuyển tức thời, thuốc xịt và bóng bay để thêm vào trò chơi.

Họ cũng một lần nữa cho ra mắt chức năng dự đoán kết quả giải đấu – nơi mà người chơi có thể tham gia một cách tích cực hơn vào sự chuyên nghiệp của giải đấu và giành điểm battle points. Có những tuỳ chọn để dự đoán đội nào, vận động viên nào sẽ toả sáng ở giải đấu. Hãy luôn cập nhật những tin tức thể thao mới nhất cùng 12BET.

Mineski, Royal Never Give Up, Natus Vincere, Chaos Esports Club, Infamous, và Forward Gaming đã đáp ứng đủ số điểm DPC để tham dự giải Aegis of Champions, giờ đây chúng ta đã có được danh sách đầy đủ các đội sẽ tham dự giải đấu được diễn ra tại Thượng Hải.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.