รายการของรางวัล

* การสะสมยอดฝาก หรือ สะสมยอดเทิร์นโอเวอร์จะนับจากการเดิมพันทุกประเภทใน12BET ตั้งแต่ 1กุมภาพันธ์-1มิถุนายน 2561.
* เมื่อกรอกแบบฟอร์มแล้วยูสเซอร์ของคุณจะเข้ารอบสู่การจับฉลากรางวัลในวันที่ 5 มิถุนายน 2561 โดยอัตโนมัติ

ลุ้นเป็นผู้โชคดีตั๋วฟุตบอลโลกแบบVIPแพ็คเกจห้องสูทชมแมตช์แบบส่วนตัว

ร่วมลุ้นรางวัลง่ายๆเพียงกรอกแบบฟอร์มให้ถูกต้องแล้วเริ่มเดิมพันเลย

(*) สมาชิกต้องระบุยูสเซอร์เนมและรายละเอียดอื่นๆให้ถูกต้องในแบบฟอร์มสมัครโบนัส. หากข้อมูลการสมัครผิดพลาด, เช่นยูสเซอร์เนมหรือข้อมูลอื่นๆไม่ถูกต้องการสมัครโบนัสจะถูกโมฆะ.

ยังไม่ได้เป็นสมาชิก12BET?
คลิกสมัครสิคะ!

กติกาและเงื่อนไข
 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกทุกท่านที่สมัครเล่นในสกุลเงินTHB (ไทยบาท)
 2. โปรโมชั่นนี้สมาชิกสามารถเริ่มสะสมยอดฝาก/ยอดเดิมพันได้ตั้งแต่เวลา 00.00.00 น. (GMT+8) ของวันที่1 กุมภาพันธ์ 2561 จนถึงวันที่ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 23.59.59 น.(GMT+8)
 3. สมาชิกที่ร่วมกิจกรรมจะต้องสะสมยอดให้ครบตามกำหนดในตารางข้างต้นโดยจะสะสมยอดฝากให้ครบหรือจะสะสมยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ครบอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ สมาชิกที่ทำยอดครบตามกำหนดในตารางข้างต้นจะได้เข้าสู่รอบการจับรางวัลผู้โชคดีหลังจากโปรโมชั่นนี้สิ้นสุด.
 4. การจับฉลากผู้โชคดีจัดขึ้นโดยคณะกรรมการอิสระโดยจับฉลากจากสมาชิกที่สะสมยอดฝากหรือยอดเทิร์นโอเวอร์ครบตามกำหนดในแต่ละระดับประเภทรางวัลที่กำหนดไว้.
 5. สมาชิกแต่ละท่านจะมีสิทธิ์รับรางวัลได้เพียงท่านละหนึ่งรางวัลเท่านั้น
 6. หลังจากกิจกรรมสิ้นสุดจะมีการจับรางวัลและทางเว็บไซต์จะประกาศผลผู้โชคดีภายใน 10 วันหลังจากโปรโมชั่นสิ้นสด, ผู้โชคดีทุกท่านจะได้รับการติดต่อกลับทางอีเมล์และเบอร์โทรศัพท์ที่คุณสมัครไว้กับ12BET. โปรดทำการอัพเดทข้อมูลติดต่อของคุณให้ถูกต้องในเมนู "แก้ไขข้อมูลยูสเซอร์"
 7. ตั๋วชมฟุตบอลโลกรางวัลที่1เป็นประเภท Match Pavilion และรางวัลที่2 เป็นตั๋วชมแบบ Match Club
 8. รางวัลตั๋วชมแมตช์ฟุตบอลโลกพร้อมที่พักฟรีดังกล่าวจะไม่สามารถขอเคลมเป็นรางวัลอื่นได้ในกรณีผู้โชคดีปฏิเสธการเดินทางตามทริป, ทางเว็บไซต์จะจับฉลากผู้โชคดีท่านอื่นแทน
 9. สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตั๋วชมแมตช์ฟุตบอลโลกพร้อมที่พัก คุณจะต้องยินยอมให้รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของคุณกับทาง12BETเพื่อใช้ในการดำเนินการเรื่องที่พักในกรุงมอสโควและเพื่อใช้ระบุตั๋วฟุตบอลโลก2018
 10. สำหรับตั๋วเครื่องบินในการเดินทางทางเว็บไซต์12BETจะให้ผู้โชคดีเคลมเงินค่าตั๋วเครื่องบินได้เป็นจำนวนเงินมูลค่าไม่เกิน 32,000 บาท หลังจากที่คุณได้ซื้อตั๋วเครื่องบินและยืนยันให้เราทราบใบเสร็จการจ่ายเงินตั๋วเครื่องบิน/ใบกำกับภาษีเพื่อตรวจสอบก่อนการเคลมเงินค่าตั๋วฯคืน
 11. รางวัล iPhoneX และเสื้อทีมฟุตบอลอาร์เซนอล/เวสบรอมวิชฯทางเว็บไซต์จะดำเนินการจัดส่งให้ผู้โชคดีภายใน30วันทำการ หลังจากผู้โชคดีแต่ละท่านได้ให้ข้อมูลติดต่อกลับทางอีเมล์สำหรับที่อยู่จัดส่ง, เบอร์โทรติดต่อและขนาดเสื้อที่ท่านต้องการ
 12. ผู้โชคดีที่ได้รับเงินรางวัลเดิมพันฟรีมูลค่า8,880บาทมีเงื่อนไขว่าต้องใช้โบนัสเดิมพันฟรีดังกล่าวเดิมพันสะสมเทิร์นโอเวอร์ให้ครบ 1 เท่าใน12BETซึ่งจะเดิมพันประเภทไหนก็ได้เมื่อครบแล้วจึงจะสามารถถอนเงินออกจากยูสเซอร์ได้
 13. สมาชิกที่ร่วมกิจกรรมโดยการสมัครสมาชิกในไอพีแอดเดรสคอมพิวเตอร์เดียวกันจะถูกตัดสิทธิ์จากกิจกรรมจับรางวัลนี้โดยอัตโนมัติ
 14. 12BET ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกโปรโมชั่นนี้ได้ตลอดเวลาสำหรับสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกบางท่าน
 15. ให้ยึดหลักข้อกำหนดเงื่อนไขและกติกามาตราฐาน ของ 12BETเป็นหลักในการตัดสินและบังคับใช้.

12BET ขอนำเสนอหนึ่งประสบการณ์ความมันส์ทัวร์นาเม้นท์กีฬาระดับโลกWORLD CUP 2018

WORLD CUP 2018

ฟุตบอลโลก2018ครั้งนี้เป็นฟุตบอลโลกครั้งที่21 ของมวลมนุษยชาตินับเป็นการจัดครั้งแรกของรัสเซียและการร่วมมือของฝ่ายประเทศยุโรปตะวันออกและเอเชีย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม 2561 ใช้สนามฟุตบอล 12 สนามในเมืองสำคัญต่างๆในรัสเซีย

คำถามชวนรอบรู้กับ12BET

ฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดคุณว่าทีมชาติเยอรมันหรือเปล่าที่ได้แชมป์?
บอลโลกครั้งนี้คุณคิดว่าใครจะได้รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมระหว่างเมสซี่/โรนัลโด้ หรือคุณคิดว่าคนอื่น?
เนย์มาร์จะพาบราซิลถึงฝั่งฝันกู้ตำแหน่งแชมป์บอลโลกกลับมาได้หรือไม่?

เดิมพันแทงบอลฟุตบอลโลก2018ที่12BET

12BETเราคือเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์อันดับ 1 ในเอเชียและมีประสบการณ์ให้บริการเดิมพันออนไลน์มาเป็น10ปี เรามั่นใจว่าคุณจะได้เดิมพันสุดมันส์ในบอลโลกครั้งนี้แน่นอน ทั้งนี้12BETยังถือว่าเป็นเว็บบอลออนไลน์ที่เตรียมจำนวนประเภทเดิมพันแมตช์ฟุตบอลโลกได้หลากหลายครอบคลุมมากที่สุดยังไม่เพียงเท่านั้นค่าน้ำของเรายังคุ้มค่ากว่าเว็บใดๆอีกด้วย ในมหกรรมฟุตบอลโลกครั้งนี้เรายังมอบความสุขกับลูกค้าทุกท่านด้วยการเดิมพันลุ้นรางวัลตั๋วVIPฟุตบอลโลก2018ที่รัสเซียฟรีๆ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรรอช้ารีบสมัครสมาชิกแล้วเดิมพันกับเว็บบอล12BETได้เลยตอนนี้ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังที่ได้สมัครเล่นกับ12BET

รอบรู้สู่กรุงมอสโคว์

การเดินทางสู่รัสเซียเพื่อชมแมตช์ฟุตบอลโลก2018รอบชิงชนะเลิศ จัดขึ้นที่สนามแข่งขันในกรุงมอสโคว์ นอกจากคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศความมันส์และการเชียร์ระดับWORLD CUPแล้ว มอสโคว์ยังมีจุดน่าเที่ยวอีกเยอะแยะเช่น สุสานเลนินอันงามสง่าที่จัตุรัสแดง (Lenin's Mausoleum), พิพิธภัณฑ์อวกาสมอสโก(Museum of Cosmonautics), ชมพระราชวังเครมลิน, มหาวิหารนักบุญเบซิล(Saint Basil's Cathedral), ย้อนยุคกับประวัติสงครามที่บังเกอร์-42 (Bunker-42), ชมวิวมุมสูงที่Sparrow hills, ตระเวณชมความสวยงามของย่านเมืองเก่าโกลเด้นริงค์(Golden Ring) และที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย 12BETมอบโชคให้คุณได้สิทธิ์ท่องเที่ยวสถานที่ดังกล่าวมาทั้งหมดนี้เลยค่ะ

รวบรวมความสนุกสุขสันต์ที่รัสเซีย

ตั๋วชมฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศพร้อมที่พักอำนวยความสะดวก
การเดินทางสู่รัสเซียสำหรับชาวไทยไม่ต้องใช้วีซ่าเพียงแสดงตั๋วฟุตบอลโลกก็สามารถเข้ารัสเซียได้
พักที่โรงแรมห้าดาวสุดหรูใจกลางกรุงมอสโคว์
เดินทางฟรีแสนสะดวกรวดเร็วด้วยการขนส่งสาธารณะ
สัมผัสรสชาติอาหารสไตล์รัสเซีย,ชื่นชมกับเมืองที่สวยงาม
ท่องเที่ยวยามราตรีในสไตล์รัสเซียหลงไหลกับวอดก้าอันเลื่องชื่อให้คุณดื่มด่ำกับค่ำคืนอันสุขสันต์ ประสบการณ์อีกมากมายรอคุณมาสัมผัสที่รัสเซีย....